Back to Top
Gửi câu hỏi
Đặt hàng

Con tôi đã cao thêm 10 cm sau một năm sử dụng SumMeli

Là cha mẹ, chẳng ai muốn con mình “thua chị, kém em”, đặc biệt là về chiều cao, vì điều này sẽ khiến con tự ti và phải chịu nhiều thiệt thòi.

Theo chia sẻ của chị Khánh Linh (Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội), mặc dù 14 tuổi nhưng con trai chị mới chỉ cao 1,45m và gần như thấp, bé nhất lớp. Điều này khiến chị vô cùng lo lắng và chị đã tìm mọi cách để giúp con cải thiện chiều cao nhưng không có kết quả. 

 Con thấp, bé là điều làm các bậc cha mẹ phải lo lắng.

Ai cũng biết muốn cải thiện chiều cao cho con thì phải cho trẻ uống sữa, sử dụng những thực phẩm có nhiều canxi như hải sản, rau có lá màu xanh đậm…, khuyến khích con tập thể dục, thể thao… Những điều này chị đều làm mà kết quả vẫn không được như mong muốn.

Qua tìm hiểu chị Linh được biết, mặc dù canxi có khá nhiều trong các loại thực phẩm. Tuy nhiên, quá trình chế biến cũng đã làm cho lượng canxi này bị mất đi. Bên cạnh đó, cơ thể cũng chỉ có thể hấp thụ được một phần canxi này, phần còn lại sẽ bị đào thải ra ngoài. Vì vậy, lượng canxi đưa vào cơ thể cũng không thể đủ để cung cấp cho nhu cầu của cơ thể, đặc biệt là khi trẻ đang ở tuổi dậy thì.

 

Chị Khánh Linh đã từng rất lo lắng khi con thấp bé hơn so với các bạn cùng lứa tuổi.

Thật may mắn, khi đang tìm kiếm sản phẩm canxi có thể giúp con hấp thụ tốt nhất để tăng cường chiều cao, chị Linh đã được một người bạn giới thiệu cho sản phẩm SumMeli.

SumMeli là sản phẩm bổ sung canxi từ tự nhiên với thành phần chính là bột vỏ hàu, tảo Lithothamnium, một loại tảo quý chỉ có ở vùng biển Địa Trung Hải. Nhờ những thành phần tự nhiên này, sản phẩm bổ sung canxi SumMeli rất dễ dàng được cơ thể hấp thụ và không gây táo bón.

Nhờ đó, sản phẩm đã được các phụ huynh người Pháp và phụ nữ ở 50 quốc gia trên thế giới tin tưởng sử dụng, nên chị rất yên tâm khi lựa chọn cho con.

Nhưng sau hơn hai tháng sử dụng mà chiều cao của con chị vẫn, chưa có sự “nhúc nhích” gì, chị Linh cũng hơi sốt ruột. Đem tâm sự ấy chia sẻ cùng người bạn đã giới thiệu cho chị sản phẩm SumMeli, được chị bạn giải thích việc tăng chiều cao cho trẻ  chớ có nóng vội, nên chị vẫn đều đặn cho con sử dụng sản phẩm này.

Thật bất ngờ, chỉ sau 1 năm sử dụng, hiện chiều cao của con trai chị đã tăng lên là 1,56m. Cháu khỏe mạnh và rất tự tin tham gia các hoạt động của lớp và nhà trường. Chị Khánh Linh đã rất vui với kết quả này và ngày càng tin tưởng vào hiệu quả của viên uống bổ sung canxi SumMeli. Theo khẳng định của chị Linh: SumMeli là một sản phẩm rất hiệu quả trong việc tăng chiều cao cho trẻ đang trong độ tuổi dậy thì.

Từ khoá:
Bài viết liên quan