Back to Top
Gửi câu hỏi
Đặt hàng

MÁCH MẸ cách chọn dạng canxi tự nhiên để tăng chiều cao cho con

Hiện nay trên thị trường phụ huynh thường gặp những thực phẩm bổ sung Canxi có thành phần là Canxi Carbonat được khai thác từ các nguyên liệu rẻ tiền như Đá vôi, tuy có hàm lượng Canxi cao 30-40% nhưng độ hấp thu vào cơ thế rất thấp. Thậm chí còn gây táo bón, lắng cặn tại thận khi trẻ dùng lâu ngày.

Vậy nên chọn loại canxi nào? Bài viết sau đây sẽ chỉ ra một loại canxi vừa an toàn, hiệu quả để giúp con bạn đạt được chiều cao tốt nhất.

CHỨNG MINH TÁC DỤNG TĂNG CHIỀU CAO CỦA TẢO LITHOTHAMINIUM

Nghiên cứu mới nhất từ Viện Hàn Lâm Khoa học Pháp, bột tảo Lithothamnium chứa 34% hàm lượng canxi tự nhiên và hơn 32 loại khoáng chất vi lượng cần thiết cho cơ thể. Với công thức đặc biệt từ tự nhiên tạo tác dụng hiệp đồng giúp tảo Lithothamnium kiểm soát sự bài tiết PTH của cơ thể, làm giảm sự mất xương, tăng mạnh khả năng lắng đọng canxi vào xương, giúp xương khỏe và phát triển tốt.

Nghiên cứu cũng chỉ rõ: Nồng độ PTH sẽ giảm từ 2-6 lần ở nhóm có sử dụng Tảo Lithothamnium. PTH là hormone tuyến cận giáp, quyết định sự giải phóng canxi từ xương vào máu. Khi nồng độ PTH tăng cao trong máu gây ra hiện tượng mất canxi trong xương, là nguyên nhân gây ra tình trạng còi xương, thấp lùn.

Bên cạnh đó, tảo Lithothamnium còn có tác dụng thúc đẩy sự lắng đọng canxi vào tế bào xương. Khả năng lắng đọng Canxi và các khoáng chất vào xương được gia tăng gấp 3 lần đối với nhóm có sử dụng Tảo Lithothamnium.

Với những người hoạt động thể thao, tảo Lithothamnium bảo vệ xương trước những hoạt động có cường độ cao. Uống Tảo Lithothamnium trước khi hoạt động thể lực mạnh sẽ bảo vệ xương khỏi những tổn thương do hạn chế sự tiết hormone PTH tuyến giáp- hormone làm tăng quá trình giải phóng canxi khỏi xương.

Hiện nay, công nghệ hóa dược tiên tiến hàng đầu Châu Âu có thể chiết tách hoạt chất và giữ nguyên được tác dụng bổ sung canxi, tăng chiều cao tự nhiên của Tảo Lithothamnium. Muốn tăng chiều cao, trẻ dậy thì không cần ăn hoặc uống một lượng quá lớn Tảo Lithothamnium nữa vì đã có Viên uống Summeli của Công ty Dược phẩm Lustrel Laboratoires, Pháp.

Các nhà khoa học của Lustrel Laboratoires đã ứng dụng và chiết tách thành công Tảo Lithothamnium và vỏ hàu kết hợp với Vitamin D tạo ra công dụng tăng chiều cao hữu hiệu. Viên uống Summeli tiện sử dụng, độ rã nhanh, có tác dụng kích thích tăng chiều cao tối đa cho người sử dụng. Chỉ cần 3 viên/lần/ngày, duy nhất vào buổi sáng, một đợt điều trị từ 2 – 3 tháng, bạn hoàn toàn yên tâm về chiều cao của trẻ.

Chị Khánh Linh ở Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội là người mẹ bị stress nặng vì có con trai rất thấp bé, cháu 14 tuổi nhưng chỉ cao có 1m45, gần bé nhất lớp. Sau khi cho con uống Summeli, chị Linh cho biết: “Tôi khẳng định SUMMELI đã giúp con trai tôi cải thiện chiều cao từ 1m45 lên 1m56. Các bố mẹ có con thấp bé hãy MUA NGAY Summeli”. 

Video ý kiến của chị Khánh Linh - khách hàng của Summeli  

Không chỉ trường hợp của con chị Khánh Linh, rất nhiều bà mẹ khác cũng đã gửi feedback và review cho Tổng đài tư vấn chiều cao 1800 1284. 

Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thu Phương, tại tập thể ĐH Kinh tế Quốc Dân, ngõ Tự Do, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

NHỮNG ÁP LỰC GHÊ GỚM CỦA BÀ MẸ CÓ CON THẤP BÉ HƠN BẠN BÈ
- Trong lớp học, con của bạn thuộc Top thấp bé nhất?
- Con muốn làm cán bộ lớp nhưng không được cô giáo tín nhiệm do chiều cao hạn chế??
- Con muốn tham gia đội văn nghệ nhưng ngoại hình không đồng đều với các bạn nên không được chọn???
- Con ước mơ lớn lên sẽ làm phi công nhưng với chiều cao hiện tại… chắc chắn sẽ là điểm trừ to đùng????

Hãy ngắm nhìn các em bé đã và đang sử dụng Summeli để cải thiện chiều cao sau đây nhé!

Cháu Nguyễn Phương Linh, 10 tuổi, Hà Nội

Cháu Phạm Gia Huy, 7 tuổi, Hà Tĩnh

Nếu con bạn đang gặp phải vấn đề về chiều cao, đang muốn bổ sung canxi để tăng chiều cao cho con, hãy gọi ngay tới Tổng đài 1800 1284 để được tư vấn cụ thể nhé!

 

Từ khoá:
Bài viết liên quan