Back to Top
Gửi câu hỏi
Đặt hàng

Nỗi lòng của phụ huynh có con thấp còi

Bản thân là người thấp còi, nên các phụ huynh thường rất lo lắng khi con mình cũng có thể trạng thấp bé hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

Theo chia sẻ của chị Nguyễn Thị Thu Phương (36 tuổi) hiện đang sinh sống tại Hà Nội: Chị có 2 bé, bé đầu 9 tuổi, đang bước vào tuổi dậy thì. Vì có chiều cao khiêm tốn nên chị rất muốn cải thiện chiều cao cho con, để con không bị những thiệt thòi như mình từng phải gánh chịu.

Hằng ngày, chị rất chú ý đến việc bổ sung dinh dưỡng cũng như canxi cho con nhưng mãi vẫn chẳng thấy hiệu quả. Con của chị vẫn thuộc diện thấp còi so với các bạn bè cùng lớp.

Không chỉ thấp còi, răng của bé còn ố vàng, xỉn màu. Khi đưa con đi khám ở Viện Dinh dưỡng, các bác sỹ kết luận con chị bị thiếu canxi.

Chị thú thật là mình khá bất ngờ với kết luận này vì chị đã cho con uống sữa đủ theo tiêu chuẩn dinh dưỡng mà các bé cần. Ngoài ra, còn bổ sung thêm canxi, vitamin D.

Bổ sung canxi nhưng không đúng cách cũng khó giúp trẻ phát triển chiều cao.

Song, các bác sỹ cho biết chị đã bổ sung canxi cho con chưa đúng cách. Việc chị cho con uống canxi tổng hợp không chỉ khiến bé khó hấp thu, mà còn gây ra những tác dụng phụ như sạn thận, nóng trong, táo bón... Điều này đã làm cản trở quá trình phát triển của con.

Theo đó, các bác sỹ khuyên chị nên sử dụng canxi tự nhiên để con dễ hấp thụ hơn, lại không gây tác dụng phụ.

Cũng theo các bác sỹ, con chị đang ở độ tuổi vàng về phát triển chiều cao, vì vậy việc bổ sung canxi là vô cùng cần thiết.

Theo lời khuyên này, chị Phương đang cho con sử dụng sản phẩm canxi có nguồn gốc từ tự nhiên, chiết xuất từ bột vỏ hàu và bột tảo, nhập khẩu từ Pháp.

 

Chị Phương chia sẻ: Hiện nay các phụ huynh thường bị nhiễu thông tin khi lựa chọn sản phẩm bổ sung canxi cho con. Tuy nhiên, khi biết đến và sử dụng sản phẩm bổ sung canxi tự nhiên SumMeli, mình thấy kết quả rất tốt.

Mình cho con dùng sản phẩm được 3 tháng. Sau 3 tháng, chiều cao của con đã tăng thêm được 4cm. Mình thực sự thấy rất mừng vì hiệu quả rõ rệt như thế và con cũng rất thích uống SumMeli. Các răng mới mọc của con cũng trắng và chắc khỏe hơn.

Mình nghĩ những phụ huynh muốn cải thiện chiều cao cho con trong giai đoạn dậy thì có thể sử dụng sản phẩm SumMeli. Mình đã cho con dùng rồi và thấy sản phẩm thực sự hiệu quả.

Từ khoá:
Bài viết liên quan