Back to Top
Gửi câu hỏi
Đặt hàng

Phương pháp tăng chiều cao hàng đầu của chuyên gia Pháp

 

Bạn có biết sau 35 năm, từ những thập niên 80 của thế kỉ 20, chiều cao trung bình của người Pháp được cải thiện một cách rõ rệt (từ 1,68m lên 1,81m) và thậm chí họ còn có xu hướng cao hơn nữa. Trong khi suốt 10 năm, người Việt chúng ta chỉ cao thêm 1cm. Điều gì khiến họ trở nên cao lớn như vậy? Hãy cùng tìm hiểu  phương pháp tăng chiều cao hàng đầu của chuyên gia Pháp.

 

Chế độ ăn cân bằng dinh dưỡng

Người việt chúng ta thường có lối suy nghĩ ăn nhiều thực phẩm giàu canxi sẽ giúp cao lớn hơn. Điều này không hề sai, nhưng đối với người Pháp việc duy trì cân bằng dinh dưỡng mới là nền tảng để phát triển chiều cao. Họ chú trọng phát triển toàn diện cả về chiêu cao, thể chất và trí tuệ.

Trong chế độ ăn hàng ngày của người Pháp, bánh mỳ từ lúa mạch được sử dụng giống như cơm trong bữa ăn hàng ngày của chúng ta. Bánh mỳ từ lúa mạch vừa đảm bảo lượng tinh bột, vừa là thực phẩm rất giàu canxi. Những bà nội trợ của đất nước họ rất chú trọng việc làm đa dạng thực đơn trong bữa ăn hàng ngày và việc tạo niềm vui thích trong ăn uống là trọng tâm cho một bữa ăn ngon miệng. Họ rất hạn chế cho con trẻ uống đồ uống có ga và đồ ăn đông lạnh, thức ăn cũng được chế biến tươi ngon ngay trong ngày. Đặc biệt một trong những đặc trưng ở Pháp là sẽ có những trang trại cung cấp nông sản cho một địa phương nhất định, người dân cũng chỉ mua thực phẩm ở những trang trại gần mình để biết rõ nguồn gốc và đảm bảo độ tươi ngon.

 Theo nghiên cứu, nếu 3 tuổi trẻ phát triển tốt, đạt 94,5 cm thì chiều cao khi 18 tuổi sẽ là 170cm, nhưng khi bị thiếu các vi chất cần thiết thì con số này chỉ là 158cm

 

Chế độ rèn luyện thân thể khoa học

Tại Pháp, việc rèn luyện thể dục thể thao rất được khuyến khích. Người Pháp quan niệm rằng 3 năm đầu đời là một trong những bước đà quan trọng nhất cho việc phát triển chiều cao và thể chất về sau, vì vậy ngay từ lúc 2 tuổi, trẻ em Pháp đã bắt đầu tham gia các môn thể thao cùng người lớn.

Trong các trường học ở quốc gia này, các môn thể thao giữ vai trò quan trọng không kém gì những môn học khác. Họ thậm chí còn có huấn luyện viên chuyên nghiệp cho từng bộ môn và trẻ được lựa chọn tham gia vao những câu lạc bộ thể thao mà mình yêu thích.

 

Bổ sung canxi đúng cách

Những sản phẩm bổ sung canxi thường được người Pháp lựa chọn rất kỹ càng. Mùa đông tại nước Pháp thường rất lạnh và ít ánh nắng vì vậy trẻ em nước này sẽ được cha mẹ cho bổ sung canxi và vitamin D từ những sản phẩm viên uống bổ sung canxi. Và các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên sẽ được ưa chuộng hàng đầu bởi cơ thể sẽ dễ hấp thu hơn, không gây các tác dụng phụ.

Tại Pháp có một loại tảo tên gọi là Lithothamnium có tới 34% lượng canxi trong thân và hơn 32 loại khoáng chất khác như magie, kẽm, iot… rất cần thiết với cơ thể. Do vậy loại tảo này được coi là một thần dược giúp tăng trưởng chiều cao.

Tảo lithothamnium cùng với bột vỏ hàu được kết hợp trong một sản phẩm giúp tăng chiều cao rất được ưa chuộng tại Pháp do công ty LUSTREL LABORATOIRES sản xuất. Sản phẩm này hiện đã có mặt tại Việt Nam do công ty cổ phần đầu tư dược phẩm Sum nhập khẩu và phân phối độc quyền.

 

Bài viết liên quan