Back to Top
Gửi câu hỏi
Đặt hàng

Phương pháp tăng chiều cao hiệu quả và an toàn nhất cho trẻ

Phương pháp tăng chiều cao hiệu quả và an toàn nhất cho trẻ

Tăng chiều cao cho trẻ đang là vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Xã hội càng phát triển, chúng ta càng hiểu được  những lợi thế không ngờ khi sở hữu thân hình cao lớn và cân đối. Cũng chính vì vậy, rất nhiều phương pháp và sản phẩm tăng chiều cao ra đời. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng hiệu quả nhanh và an toàn với cơ thể. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm hỗ trợ tăng trưởng chiều cao an toàn và hữu hiệu nhất hiện nay.

Những giai đoạn phát triển chiều cao mạnh nhất của trẻ

Có 3 mốc được coi là “giai đoạn vàng” trong phát triển chiều cao ở trẻ đó là: giai đoạn bào thai, giai đoạn 0-3 tuổi và giai đoạn dậy thì. Nắm bắt được những mốc quan trọng này, đảm bảo bổ sung canxi và các dưỡng chất cần thiết cho trẻ đúng phương pháp, các bậc cha mẹ sẽ vô cùng ngạc nhiên khi chiều cao của trẻ tăng nhanh bất ngờ.

 Giai đoạn 9 tháng bào thai:  ở giai đoạn này, nếu mẹ bầu tăng cân từ 10- 20 kg và bổ sung đủ từ 1500 – 2000mg canxi mỗi ngày thì chiều cao trung bình của bé khi ra đời là 50cm. Đây chính là bước đà đầu tiên để bé phát triển chiều cao sau này. Chính vì vậy, để tăng chiều cao cho con, mẹ không chỉ cần chế độ dinh dưỡng giàu canxi chia làm nhiều bữa mà còn nên uống bổ sung canxi từ những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên như Summeli để không bị táo bón và nóng trong mà vẫn đảm bảo hiệu qủa.

- Giai đoạn 0 – 3 tuổi:  đến 60% khả năng tăng trưởng chiều cao của trẻ được quyết định ở giai đoạn này. Bởi trong năm đầu tiên bé sẽ tăng 25cm, 2 năm tiếp mỗi năm bé sẽ tăng lên 10 cm nếu điều kiện dinh dưỡng tốt và đủ canxi. Cha mẹ nên lưu ý chế độ dinh dưỡng cân bằng và bổ sung canxi cho trẻ ở giai đoạn này với liều lượng: 0 – 6 tháng tuổi: 300 mg/ngày; 7 – 12 tháng tuổi : 400 mg/ngày; 1 – 3 tuổi : 500 mg/ngày.

1 năm đầu đời, nguồn canxi bé hấp thu chủ yếu từ sữa mẹ vì vậy ngoài ăn uống giàu canxi, mẹ vẫn nên uống bổ sung canxi. Sau 1 tuổi, các mẹ có thể nghiền nhỏ Summeli cho bé dùng theo chỉ định và tư vấn của dược sĩ.


- Giai đoạn dậy thì (12-18 tuổi đối với bé trai và 10-16 tuổi đối với bé gái): trong 1-2 năm bất kỳ ở giai đoạn này, chiều cao của bé tăng nhanh từ 8-12 cm, sau đó chiều cao sẽ tăng nhưng không đáng kể. Vì vậy, đây là giai đoạn rất cần bổ sung canxi để tăng chiều cao. Những sản phẩm như Summeli là hoàn toàn phù hợp với trẻ ở giai đoạn này, bởi summeli không chỉ giàu canxi mà còn có tới 32 loại khoáng chất cần thiết cho tăng trưởng chiều cao tuổi dậy thì.
Để tăng chiều cao hiệu quả nhất cho trẻ, cha mẹ đừng bỏ lỡ 3 giai đoạn vàng này nhé!

Summeli- bí quyết tăng chiều cao của người Pháp

Summeli là sản phẩm bổ sung canxi hỗ trợ tăng trưởng chiều cao đến từ Pháp. Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng ở châu Âu bởi công dụng và độ an toàn tuyệt đối.

Thành phần chính của Summeli đều là những thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên như : bột tảo Lithothamnium, bột vỏ hàu, vitamin D.

phương pháp tăng chiều cao cho trẻ

Tảo Lithothamnium là loại tảo nổi tiếng giàu canxi với lượng canxi chiếm đến 24 -25% cấu tạo trong thân, ngoài ra nó còn chứa đến 32 loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Từ xa xưa, người Pháp đã biết  lấy loại tảo này đem tán thành bột để uống và hiệu quả hết sức rõ rệt. Minh chứng là chỉ sau 35 năm, chiều cao trung bình của người Pháp được cải thiện từ 1,68m lên 1,81m và vẫn còn tiếp tục cao hơn nữa. Nước Pháp cũng là đất nước có tỷ lệ trẻ em bị còi xương và bệnh nhân bị loãng xương thuộc top thấp nhất thế giới.

Chính vì vậy mà Summeli mang lại hiệu quả tăng chiều cao ưu việt hơn nhiều so với các sản phẩm khác.

 tag: bí quyết tăng chiều cao với summeli, cách tăng chiều cao an toàn và hiệu quả

Bài viết liên quan