Back to Top
Gửi câu hỏi
Đặt hàng

Sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao Summeli có gây ra tác dụng phụ không?

Hỏi: Chào bác sỹ, con trai tôi năm nay 17 tuổi nhưng chỉ cao 1m53. Có nhiều người giới thiệu, khuyên tôi cho cháu sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao Summeli? Tôi băn khoăn không biết có nên dùng thực phẩm chức năng tăng chiều cao cho cháu hay không? Thực phẩm chức năng có gây ra tác dụng phụ hay không?

Trả lời: Chào bạn!

Hiện chưa có báo cáo gì về bất kì tác dụng không mong muốn nào về tác dụng phụ của thực phẩm chức năng để tăng chiều cao Summeli nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhé.

Summeli được sản xuất và nhập khẩu từ Pháp, chứa các khoáng chất thiết yếu  cho sự phát triển của xương như canxi, kẽm, magie, đồng, mangan, boron, silic, chondroitin, DHA… Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần hoàn toàn thảo dược tự nhiên từ nguồn canxi tự nhiên như bột vỏ hàu, bột tảo Lithothamnium từ vùng biển Địa Trung hải, vitamin D3 giúp hấp thu và chuyển hóa các khoáng chất vào tận xương, nhờ đó xương sụn dài ra nhanh và luôn chắc khỏe, dẻo dai.

Viên uống bổ sung canxi Summeli rất an toàn và hiệu quả, thích hợp uống trong một thời gian dài và giúp bạn tăng chiều cao tuổi 17 như mong muốn. 

Chúc bạn khỏe mạnh!

Xem thêm : Summeli dùng được cho phụ nữ có thai không?

Bài viết liên quan