Back to Top
Gửi câu hỏi
Đặt hàng

SumMeli giảm giá tới 40% nhân dịp năm học mới

Với mong muốn cải thiện chiều cao của người Việt, nhân dịp năm học mới, sản phẩm SumMeli viên uống bổ sung canxi tăng chiều cao đang triển khai chương trình giảm giá đặc biệt cho tất cả khách hàng.

Theo đó, khi mua 1 hộp viên uống SumMeli, khách hàng sẽ được giảm giá 30% (trừ trực tiếp vào giá bán) chỉ còn 345.000 đồng/hộp; mua 3 hộp trở lên mức giảm giá là 35%, chỉ còn 329.000 đồng/hộp;  với khách hàng mua 10 hộp trở lên mức chiết khấu là 40%, giá bán chỉ còn 295.000đồng/hộp.

Đây thực sự là mức giá rất tốt được áp dụng cho sản phẩm bổ sung canxi tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp.

SumMeli là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu bổ sung canxi, đặc biệt là với trẻ trong độ tuổi dậy thì, phụ nữ mang thai và người cao tuổi.

SumMeli là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu bổ sung canxi, đặc biệt là với trẻ trong độ tuổi dậy thì, phụ nữ mang thai và người cao tuổi.

SumMeli mang đến cho người dùng 3 tác dụng nổi trội đó là: Hỗ trợ phát triển chiều cao trong tuổi dậy thì, giúp xương dài và chắc khỏe; Giúp phòng ngừa loãng xương ở người trung và cao tuổi. Giúp phục hồi xương sau gãy xương; - Bổ sung canxi, đáp ứng nhu cầu canxi và khoáng chất cao cho phụ nữ có thai, người cho con bú.

Với thành phần chính là canxi từ bột vỏ hàu và tảo Lithothamnium - loại tảo rất quý hiếm, chỉ được tìm thấy ở khoảng vùng biển Pháp, Nauy và biển Địa Trung Hải. Tảo Lithothamnium rất nhiều dưỡng chất có ảnh hưởng rất tốt lên việc phát triển cơ xương và tăng chiều cao ở cơ thể người và giúp thúc đẩy hấp thụ canxi tốt hơn... Bên cạnh đó, loại tảo này cũng giúp hạn chế những chứng bệnh như táo bón, tiêu chảy thường gặp ở những người thường xuyên bổ sung canxi.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập website summeli.vn hoặc tổng đài 1800 12 84 để được tư vấn miễn phí.

Từ khoá:
Bài viết liên quan