Back to Top
Gửi câu hỏi
Đặt hàng

Tảo Lithothamnium – Điều kì diệu cho chiều cao của bạn đến từ vùng biển Địa Trung Hải

Với những tác dụng hết sức diệu kì cho sự phát triển chiều cao, từ lâu người Pháp đã biết lấy loại tảo này đem tán thành bột để uống và hiệu quả hết sức rõ rệt. Minh chứng là chỉ sau 35 năm, từ những thập niên 80 của thế kỉ 20, chiều cao trung bình của người Pháp được cải thiện một cách rõ rệt (từ 1,68m lên 1,81m) và thậm chí họ còn có xu hướng cao hơn nữa.

Những công dụng kì diệu của tảo Lithothamnium

Tảo Lithothamnium được biết đến là loại tảo rất quý hiếm, chỉ được tìm thấy ở khoảng vùng biển Pháp, Nauy và biển Địa Trung Hải. Tảo Lithothamnium có màu đỏ tím và thường thấy ở phần nông trung của biển hay đại dương. Cách đây khá lâu, khoảng những năm 1960, người Pháp đã tìm ra loại tảo này. Họ đem về nghiên cứu và thấy những thành phần trong cây tảo này có rất dưỡng chất có ảnh hưởng rất tốt lên việc phát triển cơ xương và tăng chiều cao ở cơ thể người sau những năm tháng nghiên cứu không ngừng nghỉ.

Với những bạn đang trong độ tuổi dậy thì thì việc phát triển chiều cao là một điều rất quan trọng. Chẳng ai muốn mình bị thấp lùn cả. Người Pháp đã sớm nhận thức ra điều này và đã cỉa thiện chiều cao của bản thân họ cũng như con cháu về sau. Và ngay khi tìm ra loại tảo quý hiềm và biết đến những công dụng tuyệt vời của nó đối với chiều cao của loại tảo quý hiếm này nên họ đã sớm bổ sung thành phần đặc biệt này vào chế dộ dinh dưỡng của mình nhằm cải thiện chiều cao.

Tảo Lithothamnium chứa hàm lượng canxi từ 24-25% trong thành phần cấu tạo. Không những thế, tảo Lithothamnium còn giúp thúc đẩy hấp thụ canxi tốt hơn, đáp ứng nhu cầu canxi cũng như dưỡng chất dinh dưỡng cao cũng như các khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng chiều cao. nhất là độ tuổi tiền dậy thì và dậy thì, như: Sắt, kẽm, đồng, crom, magie, phốt-pho, kali, natri,.... Bên cạnh đó, loại tảo này cũng giúp hạn chế những chứng bệnh như táo bón, tiêu chảy thường gặp ở những người thường xuyên bổ sung canxi.

Tăng chiều cao hiệu quả vối loại tảo quý hiếm của vùng biển Địa Trung Hải

Theo như những nghiên cứu mới nhất của những chuyên gia y tế của Viện Hàn Lâm Pháp, tảo Lithothamnium đem lại những cải thiện rõ rệt và nhanh chóng cho những người sử sụng nó. Nhất là đối với những thanh niên đang trong thời kì dậy thì, độ tuổi mà chiều cao con người phát triển một cách mạnh mẽ nhất. Và kết quả của một cuộc thí nghiệm của những nhà khoa học về di truyền và dinh dưỡng Pháp trên 5 người thanh niên Pháp bất kì (thể trạng hoàn toàn khỏe mạnh). Các nhà khoa học cho những người thanh niên ấy sử dụng một loại dược phẩm từ tảo Lithothamnium trong vòng 3 tháng liên tục, kết hợp chế độ ăn uống và luyện tập hợp lí. Kết quả là 4 trong 6 người họ cao lên từ 3-5cm, người còn lại cao hơn 1,8cm. Điều đó đủ để cho thấy hiệu quả đáng nể của loại tảo này đối với sự phát triển chiều cao của cơ thể.

Summeli là sự kết hợp hoàn hảo của nguồn canxi tự nhiên từ bột vỏ hàu, bột tảo Lithothamnium từ vùng biển Địa Trung Hải và vitamin D3 mang đến cho người dùng 3 tác dụng nổi trội:

- Hỗ trợ phát triển chiều cao trong tuổi dậy thì, giúp xương dài và chắc khỏe.

- Giúp phòng ngừa loãng xương ở người trung và cao tuổi. Giúp phục hồi xương sau gãy xương.

- Bổ sung canxi, đáp ứng nhu cầu canxi và khoáng chất cao cho phụ nữ có thai, người cho con bú.

Với thành phần hoàn toàn thảo dược tự nhiên từ bột vỏ hàu, bột tảo Lithothamnium và vitamin D, viên uống bổ sung canxi Summeli rất an toàn và hiệu quả, thích hợp uống trong một thời gian dài mà không gây sỏi thận và không ảnh hưởng tới sự hấp thu các vi chất khác như sắt, kẽm, magie và phospho, không gây táo bón, tiêu chảy...

Chắc xương, cao dáng, toả sáng với Summeli

 

Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Dược phẩm Lustrel Laboratoires, Pháp và phân phối độc quyền bởi SumPharma.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bài viết liên quan