Back to Top
Gửi câu hỏi
Đặt hàng

Trẻ thấp lùn sẽ cao hơn nhờ bí quyết này của người Pháp

 

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao trẻ em nước Pháp lại cao lớn và phát triển toàn diện được như vậy? Tất cả là vì họ luôn sáng suốt trong việc sử dụng các thảo dược giúp tăng chiều cao có nguồn gốc từ thiên nhiên cho con cái họ. Một tin vui cho các bậc cha mẹ Việt là bí quyết tăng chiều cao của trẻ Pháp đã có mặt tại Việt Nam. Bạn có hiếu kỳ không?

 

Tảo Lithothamnium thần dược tăng chiều cao của người Pháp

Tảo Lithothamnium ở vùng biển Địa Trung Hải là loại tảo rất quý hiếm, mỗi năm chỉ phát triển thêm 1mm. Trong suốt vòng đời, loại tảo biển độc đáo này chỉ tập trung tích tụ chất dinh dưỡng và khoáng chất từ biển, do đó hàm lượng khoáng chất trong tảo Lithothamnium rất cao, chiếm tới 95% cấu tạo trong thân. Trong đó gồm 34% canxi hữu cơ và 3% magiê, cao gấp 26 lần canxi có trong sữa. Ngoài ra, trong tảo Lithothamnium còn có cùng 32 nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như i-ốt, selen, kẽm, coban, đồng và chrome, bổ sung nguồn khoáng chất dồi dào cho con người và hỗ trợ quá trình khoáng hóa của cơ thể.

 

Với lượng dưỡng chất dồi dào này, từ lâu người Pháp đã biết lấy loại tảo này đem tán thành bột để uống và hiệu quả hết sức rõ rệt. Minh chứng là chỉ sau 35 năm, từ những thập niên 80 của thế kỉ 20, chiều cao trung bình của người Pháp được cải thiện một cách rõ rệt (từ 1,68m lên 1,81m) và thậm chí họ còn có xu hướng cao hơn nữa.

Thí nghiệm của các chuyên gia dinh dưỡng Pháp trên 6 người khỏe mạnh cho thấy sau 3 tháng thử dụng một loại dược phẩm có thành phần bột tảo Lithothamnium kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện khoa học thì có đến 4 người trong số họ cao thêm 3-5cm những người còn lại cao thêm 1.8cm.

Đây thực sự là bí quyết quý giá giúp cải thiện chiều cao của người Pháp.

 

Bột vỏ hàu - Dược liệu quý từ đại dương

Vỏ hàu cũng là một trong những dược liệu có chứa hàm lượng canxi cao. Từ xa xưa vỏ hàu đã được sử dụng trong y học Trung Hoa như một phương thuốc hữu hiệu từ tự nhiên, giúp làm mạnh xương cốt, ngăn ngừa và chữa chứng loãng xương, viêm khớp. Đồng thời, hàm lượng dinh dưỡng đa dạng khoáng chất và các loại vitamin trong vỏ hàu cũng có nhiều lợi ích đối với cơ thể con người.

Người Pháp, cũng hiểu rõ điều này nên đã sử dụng vỏ hàu trong nhiều bài thuốc để giúp cải thiện chiều cao cho trẻ.

 

Thảo dược tăng chiều cao của người Pháp đã có mặt tại Việt Nam

Tảo Lithothamnium và bột vỏ hàu đã được kết hợp trong một sản phẩm bổ sung canxi và vitamin D được người Pháp rất tin tưởng và ưa chuộng do công ty LUSTREL LABORATOIRES sản xuất. Hiện sản phẩm này đã được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty cổ phần đầu tư dược phẩm Sum

Bài viết liên quan