Back to Top
Gửi câu hỏi
Đặt hàng

Vai trò đặc biệt quan trọng của Canxi không phải ai cũng biết

 

 Trong cơ thể con người, canxi là một khoáng chất không thể thiếu và có vai trò đặc biệt quan trọng. Nó giúp cơ thể hình thành hệ xương và răng vững chắc, đảm bảo chức năng hệ thần kinh và sự đông máu bình thường. 

Ở mỗi độ tuổi khác sau, nhu cầu canxi sẽ thay đổi.

Cụ thể:

+ Ở trẻ em từ 7 tuổi cần ít nhất từ 700 mg/ngày

+ Trẻ trong độ tuổi vị thành niên (dậy thì) cần 1000 mg/ngày để đáp ứng nhu cầu phát triển chiều cao.

+ Người trưởng thành là từ 700 mg/ngày

+ Phụ nữ có thai và người cao tuổi là 1000 mg để phục vụ nhu cầu canxi mỗi ngày của cơ thể.

Trẻ em thiếu canxi dễ dẫn đến tình trạng còi xương, chậm phát triển, xương dị hình, răng mọc không đều và dễ bị sâu răng…

Thiếu canxi ở tuổi dậy thì ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển chiều cao ở trẻ. Ngoại hình thấp bé khiến các em tự ti, ngại giao tiếp, cản trở sự phát triển trong tương lai của trẻ.

 

Phụ nữ mang thai thiếu canxi làm tăng nguy cơ loãng xương, xốp xương, tiêu xương trong và sau thai kì. Đặc biệt, cung cấp không đủ canxi trong giai đoạn mang thai sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển chiều cao của trẻ ngay từ trong bụng mẹ. Bên cạnh đó, thiếu canxi nặng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của cả mẹ và bé trong giai đoạn thai kì.

Phụ nữ tiền mãn kinh, người cao tuổi thiếu canxi dẫn đến tình trạng xốp xương, loãng xương, xương giòn, dễ gãy…việc vận động tự nhiên của chân tay gặp rất nhiều khó khăn.

 

Đặc biệt, canxi cần thiết cho sự sống con người là vậy nhưng cơ thể lại không thể tổng hợp được, mà phải bổ sung từ bên ngoài vào qua thực phẩm hoặc dược phẩm.

Tại Châu Âu, tảo Lithothamnium được xem là loại “siêu thực phẩm” giúp bổ sung canxi, tăng chiều cao, hoàn thiện vóc dáng cơ thể hoàn hảo. Với công nghệ hóa dược tiên tiến hàng đầu Châu Âu, các nhà khoa học đã chiết tách hoạt chất thành công và giữ nguyên được tác dụng bổ sung canxi tự nhiên của tảo Lithothamnium. Muốn cao lớn, người dùng không cần ăn hoặc uống một lượng quá lớn tảo Lithothamnium nữa vì đã có Viên uống bổ sung Canxi chứa thành phần chủ yếu từ tảo Lithothamnium.

Bột tảo Lithothamnium kết hợp với bột vỏ hàu và VitaminD được đóng vào viên nang tiện sử dụng, độ rã nhanh, đem lại hiệu quả bổ sung canxi nguồn gốc tự nhiên, phát triển chiều cao tối ưu cho người sử dụng. Chỉ cần 2 đến 3 viên một lần duy nhất vào buổi sáng, các em trong độ tuổi dậy thì hoàn toàn có thể yên tâm tạm biệt nỗi lo về chiều cao và vóc dáng thấp bé.

 

 

 

 

Bài viết liên quan