Back to Top
Gửi câu hỏi
Đặt hàng

Vì sao nên chọn bổ sung canxi cho trẻ bằng Summeli

Vì sao nên chọn bổ sung canxi cho trẻ bằng Summeli

 ba giai đoạn cơ thể trẻ tăng trưởng nhanh về chiều cao đó là  thời kỳ bào thai, tiếp đó từ sơ sinh đến 3 tuổi và sau cùng là giai đoạn dậy thì. Ở những giai đoạn này, bổ sung canxi đúng và đủ vô cùng quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chiều cao của con trẻ sau này. Việc bổ sung canxi từ những sản phẩm hỗ trợ bổ sung canxi cũng rất cần thiết bởi chế độ ăn hàng ngày thường không đủ lượng canxi cho trẻ. Vậy, trong hàng trăm sản phẩm, tại sao bạn nên chọn bổ sung canxi cho trẻ bằng Summeli?

Trẻ cần bổ sung canxi như thế nào mới đúng?

  • Giai đoạn bào thai:

Khi thai nhi được khoảng 20 tuần tuổi sẽ bắt đầu hình thành xương, mầm răng, cung hàm,  …Vì vậy, nếu trong suốt thai kỳ, thai phụ được bổ sung canxi đầy đủ, tăng từ 11 – 20kg thì trẻ sinh ra có thể cao tới 50 cm. Ngoài ra, khi cơ thể đầy đủ canxi còn  giúp trẻ răng mọc sớm, đều và chắc khỏe.

Trong thời kỳ mang thai, thai phụ cần khoảng 1.500 – 2.000 mg canxi mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu cho cả mẹ và thai nhi. Vì vậy, việc bổ sung thêm canxi bằng Summeli là vô cùng cần thiết bởi chế độ ăn uống hàng ngày không thể đáp ứng đủ lượng canxi mà thai phụ cần.

  • Giai đoạn 0-3 tuổi:

Đây là giai đoạn ảnh hưởng rất lớn đến chiều cao của trẻ, nếu đủ dinh dưỡng và canxi trong 2 năm đầu, mỗi năm trẻ có thể  tăng tới 25 cm, năm thứ 3 tiếp tục tăng 20 cm. Trẻ phát triển khoảng 60% chiều cao sau khi trẻ trưởng thành trong khoảng thời gian này.

Liều lượng canxi hàng ngày cần bổ sung cho trẻ trong giai đoạn này là:

  • 0 – 6 tháng tuổi: 300 mg/ngày
  • 7 – 12 tháng tuổi : 400 mg/ngày
  • 1 – 3 tuổi            : 500 mg/ngày

Ở giai đoạn này, trẻ chưa thể bổ sung canxi bằng Summeli do Summeli được điều chế dưới dạng viên nén nhưng mẹ có thể uống để bổ sung canxi cho bé qua đường sữa mẹ, cho bé tắm nắng, sử dụng các chế phẩm dạng siro và cho bé ăn thức ăn giàu canxi.

  • Giai đoạn dậy thì:

Giai đoạn này, bổ sung canxi đầy đủ sẽ thúc đẩy tăng trưởng xương, kích thích xương dài nhanh và phòng tránh bệnh loãng xương sau này. Đây là một trong những mốc quan trọng quyết định chiều cao khi trưởng thành của trẻ.  Trẻ trên 11 tuổi cần bổ sung 1.200 mg canxi/ngày.

Trong độ tuổi dậy thì, Summeli sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu của trẻ. Sử dụng Summeli sẽ đảm bảo cung cấp đủ lượng canxi cần thiết để trẻ đạt được chiều cao tối đa khi trưởng thành.

Vì sao nên chọn Summeli để bổ sung canxi cho trẻ

Trước khi nói về Summeli, hãy tìm hiểu một chút về tảo Lithothamnium.

Tảo Lithothamnium được biết đến là một loại dược liệu quý hiếm chỉ có ở vùng biển Pháp, Nauy và Địa Trung Hải. Đây là loại tảo giàu canxi bậc nhất với lượng canxi chiếm đến 24-25% trong thành phần cấu tạo. Ngoài ra, nó còn chứa đến 32 loại khoáng chất khác như iot, kẽm, magie… rất cần thiết cho có thể, đặc biệt là hệ xương. Ngoài ra, bổ sung canxi bằng loại tảo này còn  giúp hạn chế những chứng bệnh như táo bón, sỏi thận thường gặp ở những người thường xuyên bổ sung canxi. Vì vậy, từ lâu người Pháp đã sử dụng loại tảo này đem tán thành bột để uống. Minh chứng hiệu quả rõ rệt nhất  là chỉ sau 35 năm, chiều cao trung bình của người Pháp được cải thiện một cách rõ rệt (từ 1,68m lên 1,81m) và vẫn còn xu hướng cao hơn nữa. Đây cũng là một trong những quốc gia có tỷ lệ người già bị loãng xương thấp nhất thế giới.

bổ sung canxi với tảo Lithothamium

Summeli là sản phẩm bổ sung canxi sự kết hợp hoàn hảo giữa bột tảo Lithothamnium, bột vỏ hàu và vitamin D3 mang đến cho người dùng 3 tác dụng nổi trội:

- Giúp xương dài và chắc khỏe, hỗ trợ tăng trưởng chiều cao.

- Phòng ngừa loãng xương ở người trung, cao tuổi và hỗ trợ phục hồi xương nhanh hơn sau khi gãy xương.

- Bổ sung canxi và khoáng chất cho phụ nữ có thai, người cho con bú.

Summeli là sản phẩm bổ sung canxi ưu việt, phù hợp với nhiều lứa tuổi do thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, dễ hấp thu và hoàn toàn không có tác dụng phụ.

bổ sung canxi với summeli

tag: Bổ sung canxi với summeli giúp cơ thể hấp thu tối ưu, bổ sung canxi tự nhiên, canxi giúp hỗ trợ tăng chiều cao tuổi dậy thì

 

 

 

 

 

 

 

Từ khoá:
Bài viết liên quan